KIẾN TRÚC

HÀNH TRÌNH
ĐI TỪ “VIỆT” ĐẾN “SING”

THEO KIẾN TRÚC SINGAPORE, ĐIỆN NƯỚC VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH KHÁC ĐƯỢC ĐẶT ÂM DƯỚI ĐẤT HOẶC TRONG TƯỜNG, VỪA THẨM MỸ LẠI AN TOÀN. VIỆT NAM TRƯỚC ĐÂY ĐẤT RỘNG NGƯỜI THƯA NÊN MỘT THỈNH THOẢNG MỚI CÓ DÂY ĐIỆN, NHƯNG HIỆN NAY THÌ…

Nói cách khác, vạn vật sinh ra đều có tính năng riêng. Hiểu được điều đó, mỗi nền đất tại Lan Phương Real đều được bố trí thông minh, nhằm đem lại sự linh động trong nhu cầu sinh sống và kinh doanh. Nhờ sự kết hợp sinh động mảng khối với các điểm cách điệu phù hợp, thiết kế đủ 4 phương 8 hướng của các dự án Lan Phương Real trở nên khoáng đạt hơn, với những khoảng không êm đềm.Đặc biệt, công viên được trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt gia đình với những hồ nước, dụng cụ tập thể dực thể thao, ghế đá, …. Cách bài trí thông minh này đem đến nhiều phương án linh hoạt cho nhà đầu tư, từ nhu cầu sinh sống cho đến đầu tư.

Ngoài ra, các dự án Lan Phương Real còn khéo léo kết hợp mảng xanh vào thiết kế, giúp thị dân gắn kết với thiên nhiên, đã tạo nên nét thẩm mỹ sang trọng nhưng trong lành.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bố trí thông minh, linh động

Thiết kế đường thông khoáng đạt toàn dự án

Kết hợp mảng xanh
gắn kết với thiên nhiên

Có thể nói, kiến trúc của các dự án Lan Phương Real là màn trình diễn hài hoà về khả năng tối ưu hoá không gian sống, giúp thị dân khoác lên mình nét năng động, hiện đại. Một quy trình từ “dụng” của công năng đến “diện” trong thẩm mỹ một cách rất duyên dáng.

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH DỰ ÁN

Slider